Kiểm toán quyết toán vốn xây dựng công trình

      Trải qua gần 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty chúng tôi ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động của mình. Với đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Công ty đang không ngừng vươn lên khẳng định vị trí của mình, hướng tới hệ thống dịch vụ có đẳng cấp, đồng bộ, chuẩn mực để đem lại sự hài lòng và góp phần gia tăng giá trị cho Quý khách hàng

       Với nguyên tắc hoạt động của Công ty “Độc lập, Khách quan và Bảo mật số liệu”, với phương châm " Coi chất lượng là thước đo cho sự hoàn hảo trong mỗi dịch vụ". Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng và tin cậy cho quý khách hàng.

Trong quá trình hợp tác chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những lợi ích sau:

- Tư vấn cho doanh nghiệp những vướng mắc cần giải quyết (cơ chế, chính sách, các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện đầu tư,...)

- Xử lý các khoản chi phí không tính vào giá trị công trình.

- Phương án xử lý của chủ đầu tư đối với giá trị vật tư, thiết bị tồn đọng.

- Phương án xử lý đối với giá trị tài sản bàn giao cho đơn vị khác hoặc thanh lý (nếu có) 

Mục tiêu của việc kiểm toán

    Mục tiêu của việc kiểm toán là giúp cho Kiểm toán viên và công ty kiểm toán đưa ra ý kiến về Báo cáo quyết toán dự án có được lập trên cơ sở chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán và quy định về quyết toán dự án hiện hành, có tuân thủ pháp luật và các quy định có liên quan về quản lý đầu tư xây dựng và có phản ánh trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu tình hình và kết quả đầu tư hay không ?
    Ý kiến của Kiểm toán viên và công ty kiểm toán làm tăng thêm sự tin cậy của Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành và là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền thẩm tra, phê duyệt quyết toán xem xét phê duyệt Báo cáo quyết toán dự án.

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

   

Law. Mai Tran

   

Liên hệ

Trụ sở chính

Tòa nhà M&H 39N Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Email: mhauditing@hcm.vnn.vn
Website: www.mhauditing.vn
Mobile: 0902 486 099
Tel: (84 - 8) 3785 3705
Fax: (84 - 8) 3785 3706